Loading

A. Giới thiệu

JINs ONLINE đã hình thành và xây dựng thành thương hiệu về cơm văn phòng kể từ năm 2017, cùng với những nhân sự có tâm, chuyên môn trong nghành với tiêu chí luôn hướng tới khách hàng là hàng đầu.

        An toàn vệ sinh: Nguồn nguyên liệu thực phẩm đều được nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như: Metro, Coopmart, và một số công ty chuyên cung cấp thực phẩm uy tín.

        Hợp khẩu vị: Thức ăn được bảo quản trong hộp cơm chuyên dụng. Hộp cơm được sản xuất từ nhựa PP, có thể dùng trong microware vì khả năng chịu nhiệt lên đến 130 độ C. Hộp cơm được thiết kế đơn gian đẹp, lịch sự, đáp ứng được điều kiện tại các Tòa cao ốc không cho mang thức ăn khay vào văn phòng.

      Nhanh chóng: Để đảm bảo việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng, thời gian đặt cơm trước 10h00. Cộng với đội ngũ nhân viên giao cơm được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao cơm nhanh chóng.

 

B. Tầm nhìn và sứ mệnh

          Tầm nhìn: Trở thành hệ thống quán cơm số 1 Việt Nam, bao gồm: dịch vụ giao cơm văn phòng và hệ thống các quán cơm phục vụ cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình.

         Sứ mệnh: JINs ONLINE cam kết mang đến cho phần lớn người lao động có thu nhập trung bình nguồn dinh dưỡng, chất lượng và ATVSTP tốt nhất tương ứng với mức giá bán ra, bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình.

JINs ONLINE mong muốn trở thành một dịch vụ về quán cơm và giao cơm được yêu thích ở Việt Nam. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và vệ sinh là người bạn đồng hành của JINs ONLINE. JINs ONLINE xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

C. Giá trị cốt lõi: Sạch sẽ, ngăn nắp và tận tâm

 

D. Chính sách chất lượng của JINs ONLINE

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức độ cao nhất tương ứng mức giá bán ra, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

 

E. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỀU ĐÃ VÀ ĐANG PHỤC VỤ:

• Cung cấp suất ăn  tại chuỗi nhà hang: Ngon Villa,……

• Cung cấp suất cho nhân viên xe Audi Đà Nẵng , 86C Duy Tân

• Suất ăn cho nhân viên PV Combank, Đường 30/4, Hải Châu

• Suất ăn cho nhân viên MGM , 07 pasteur, Hải Châu

• Suất ăn cho nhân viên công ty Code Studio Việt Nam,59A Lê Lợi , Hải Châu